สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ขนาด A3+ ราคาถูกที่สุด เริ่มต้นเพียง 35 บาทเท่านั้น ไม่มีขั้นต่ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า Digital Offset ขนาด A3+ ราคาถูกที่สุด เริ่มต้นเพียง 35 บาทเท่านั้น ไม่มีขั้นต่ำ ราคาคละแบบได้ ออกแบบฟรี ส่งทั่วประเทศ

ด้วยมาตรฐานที่ดีเยี่ยม จึงได้รับการไว้วางใจ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า จากลูกค้ามากกว่า 10,000 แบรนด์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ด่วนราคาถูก Sticker Label Printing On Demand ออกแบบสติกเกอร์ฉลากสินค้า
พิมพ์เพลินพริ้นท์ เราคือ No.1 พิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการเริ่มต้น และ SME ที่ต้องการออกแบบและพิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ราคาถูก รับประกันคุณภาพ 100%

พิมพ์เพลินพริ้นท์ ให้บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ด้วยระบบ Digital Offset ที่ทันสมัยที่สุด พิมพ์ 4 สี ความละเอียดในการพิมพ์สูงสุด สีสันสวยคมชัด ตัวหนังสือคมกริบ เริ่มต้นไม่มีขั้นต่ำ แถมราคาในตารางราคาเป็นคละแบบได้ ยิ่งรวมๆ กันมาหลายชื่อหลายแบบ ยิ่งราคาถูกสุดคุ้ม
 

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า กระดาษขาวเงา / ขาวด้าน
คุณสมบัติเป็นเนื้อกระดาษ ไม่ทนความชื้น ไม่สามารถนำเข้าตู้เย็นได้ ไม่กันน้ำและฉีกขาดได้ เหมาะสำหรับติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ที่ไม่ต้องแช่น้ำหรือเปียกน้ำ เป็นแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าที่ขายดีที่สุด เนื่องจากมีราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นๆ

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า PP ขาวเงา / ขาวด้าน
คุณสมบัติเป็นสติ๊กเกอร์ที่นิยมใช้กับงานที่ต้องโดนน้ำหรือเปียกน้ำ ลักษณะพื้นผิวจะมีความเรียบเนียน มีความคงทน เนื้อเหนียวฉีกขาดยาก สามารถกันน้ำได้ 100% เหมาะสำหรับติดสินค้าลักษณะซอง แก้วน้ำ หรือขวดน้ำ เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า PP ใส **ไม่พิมพ์สีขาว**
คุณสมบัติเป็นสติ๊กเกอร์ฉลากเนื้อเหนียว ฉีกขาดยาก สามารถกันน้ำได้ 100% ไม่บดบังพื้นผิวบรรจุภัณฑ์ เมื่อติดลงไปจะให้ ความรู้สึกเสมือนเป็นหนึ่งเดียวกับพื้นผิวบรรจุภัณฑ์ เหมาะสำหรับติดขวดโหล ขวดแก้ว หรือติดตรงที่ตัวสินค้า ต้องระวังเรื่องโทนสี เพราะพื้นผิวไม่มีรองพื้นสีขาว โทนสีจะเปลี่ยนไปตาม สีของผิววัสดุที่ติด

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า กระดาษคราฟท์ **สีน้ำตาล**
คุณสมบัติเป็นสติ๊กเกอร์กระดาษพื้นสีน้ำตาลสไตล์วินเทจ ที่ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติและมีความคลาสสิคเรียบง่ายเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับงานประเภท Homemade หรือ Handmade ฉีกขาดได้ ไม่กันน้ำ โทนสีที่พิมพ์จะเปลี่ยนไปตามพื้นผิวของตัวกระดาษเอง ค่อนไปทางน้ำตาล

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พลาสติก Gold Mettalic
เป็นสติ้กเกอร์ติดสินค้าเนื้อกระดาษ ไม่ทนความชื้น ไม่สามารถนำเข้าตู้เย็นได้ แต่ไม่กันน้ำและฉีกขาดได้ เหมาะสำหรับติดสินค้าที่ไม่ต้องแช่น้ำหรือเปียกน้ำ เป็นรุ่นฉลากสินค้าที่ขายดี เนื่องจากมีราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์สินค้าชนิดอื่นๆ

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พลาสติก Pearl Mettalic
เป็นสติ้กเกอร์ติดสินค้าเนื้อกระดาษ ไม่ทนความชื้น ไม่สามารถนำเข้าตู้เย็นได้ แต่ไม่กันน้ำและฉีกขาดได้ เหมาะสำหรับติดสินค้าที่ไม่ต้องแช่น้ำหรือเปียกน้ำ เป็นรุ่นฉลากสินค้าที่ขายดี เนื่องจากมีราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์สินค้าชนิดอื่นๆ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้