เกี่ยวกับเรา

 
“พิมพ์เพลินพริ้นท์” เราคือผู้นำด้านการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์คุณภาพสูงทุกชนิด ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบ Offset และ Digital Offset ที่ทันสมัยที่สุด สามารถรองรับงานพิมพ์ ได้หลากหลายประเภท อาทิเช่น นามบัตร, ใบปลิว, โบว์ชัวร์, แผ่นพับ, แคตตาล็อก, สติ๊กเกอร์ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย จัดส่งรวดเร็วทั่วประเทศไทย ภายใต้นโยบาย สร้างสรรค์งานพิมพ์คุณภาพ เพื่อความพึงพอใจสูงสุด ในราคาที่ถูกกว่า รวดเร็วกว่า สามารถรองรับงานเร่งด่วน และงานผลิตจำนวนมากได้

เทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัยของ พิมพ์เพลินพริ้นท์

Offset Printing
พิมพ์ได้จำนวนครั้งละมาก ๆ ในระยะเวลาอันรวดเร็ว พิมพ์สีพื้นบริเวณภาพที่กว้างได้สีที่เรียบ เมื่อเทียบกับระบบอื่น ๆ และ ยิ่งสั่งพิมพ์มาก ค่าใช้จ่ายจะถูกลง คุ้มค่ากับคุณภาพงาน

Digital Offset Printing
ประหยัดเวลาในการทำงาน มีความสะดวกรวดเร็ว เหมาะกับงานเร่งด่วน ผลิตตามจำนวนที่ต้องการ มีความยืนหยุ่นในการพิมพ์ แม้จะพิมพ์น้อยก็สามารถพิมพ์ได้

Digital Die Cut
เทคโนโลยีการไดคัทกระดาษแบบใหม่ ไม่ต้องถอดบล๊อคตัดจึงทำให้ราคาถูกลงเป็นอย่างมาก เหมาะกับงานไดคัทกระดาษเป็นรูปทรงต่างๆ ที่จำนวนน้อยๆ

ทีมบริการลูกค้าของเรามีความยินดีให้ความช่วยเหลือทุกคำถาม ด้วยประสบการณ์ด้านสิ่งพิมพ์ที่มากกว่า 10 ปี เรามีช่องทางการติดต่อหลากหลายช่องทางทั้ง line@ / Facebook / E-mail ที่สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา เพราะเราคิดเสมอว่า “ลูกค้ามาก่อน” เราจึงพร้อมช่วยอำนวยความสะดวกทุกขั้นตอน เพราะความพึงพอใจของลูกค้าคืองานบริการของเรา "พิมพ์เพลินพริ้นท์" โรงพิมพ์ออนไลน์ อันดับ 1 ของไทย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้