นามบัตร Texture

 
พิมพ์นามบัตร
พิมพ์นามบัตร Texture กระดาษพรีเมี่ยม ผิวสัมผัสแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร


กระดาษนำเข้า สวยๆ ราคาคละแบบได้ เริ่มต้นขั้นต่ำแบบล่ะ 100 ใบเท่านั้น

พิมพ์เพลินพริ้นท์ มีบริการ Template นามบัตรสวยๆ ไว้ให้เลือกมากกว่า 100 แบบ Click : Template นามบัตรฟรี

กระดาษ Texture ที่ทางพิมพ์เพลินพรินท์ นำมาใช้ทำนามบัตรมี 5 ชนิดได้แก่ :

- กระดาษ TEXTURE Conqueror Texture White 220 แกรม
- กระดาษ TEXTURE Conqueror Diamond White 250 แกรม
- กระดาษ TEXTURE Marshmallow White 262 แกรม
- กระดาษ TEXTURE Biancoflash Premium 300 แกรม
- กระดาษ TEXTURE Kraft Paper 230 แกรม

ลูกค้าสามารถขอชุดตัวอย่างกระดาษนามบัตรได้ฟรี โดยเขียน ชื่อ / ที่อยู่ สำหรับจัดส่ง มาที่ E-mail : pimplernprint@gmail.com
หรือ คลิ๊ก : กรอกข้อมูลขอชุดตัวอย่างกระดาษนามบัตร

พิมพ์เพลินพริ้นท์ ให้บริการพิมพ์นามบัตร ด้วยระบบ Digital Offset ที่ทันสมัยที่สุด พิมพ์ 4 สี ความละเอียดในการพิมพ์สูงสุด สีสันสวยคมชัด ตัวหนังสือคมกริบ เริ่มต้นขั้นต่ำที่ 100 ใบต่อแบบเท่านั้น แถมราคาในตารางราคาเป็นคละแบบได้ ยิ่งรวมๆ กันมาหลายชื่อหลายแบบ ยิ่งราคาถูกสุดคุ้ม

ต่อไปนี้จะหมดปัญหาเรื่องลูกค้าที่ยังไม่มีแบบอาร์ตเวิร์คนามบัตรเพราะ พิมพ์เพลินพริ้นท์ มีแบบนามบัตรฟรี ให้เลือกมากกว่า 100 แบบ เพียงจัดเตรียม

- โลโก้ บริษัท ร้านค้า
- ข้อความ ชื่อ-นามสกุล / ตำแหน่ง / เบอร์โทร / ที่อยู่ / เว็ปไซต์ และอื่นๆ ให้ลูกค้าพิมพ์ลง Word หรือ Excel ส่งให้ทางโรงพิมพ์ เพื่อความถูกต้อง และรวดเร็ว
- รูปภาพ

ทางพิมพ์เพลินพรินท์ จะจัดวางอาร์ตเวิร์คลงใน Template ให้ฟรี!!

หมายเหตุ : คุณภาพงานพิมพ์ จะขึ้นอยู่กับความละเอียดของ โลโก้ และ รูปภาพ ที่ลูกค้าเตรียมมา

Tag : พิมพ์นามบัตร, ร้านนามบัตร, ทำนามบัตร, สั่งนามบัตร, โรงพิมพ์นามบัตร, นามบัตร Texture, นามบัตรกระดาษ Texture, นามบัตรผิวไม่เรียบ, นามบัตรกระดาษนอก
 

นามบัตร TEXTURE Conqueror Texture White 220 แกรม

เป็นกระดาษคุณภาพ Premium นำเข้าจากต่างประเทศ เนื้อกระดาษเป็น Texture ขาวประดุจเพชร ดูแปลกตาไม่เหมือนใคร เหมาะกับงานนามบัตรที่ต้องการโชว์เนื้อกระดาษ พิมพ์ด้วยระบบ Digital Offsetค่าบริการส่ง EMS / Kerry ที่จำนวนต่ำกว่า 300 ใบ คิดค่าส่ง 70 บาท

นามบัตร TEXTURE Conqueror Diamond White 250 แกรม

เป็นกระดาษคุณภาพ Premium นำเข้าจากต่างประเทศ เนื้อกระดาษมีความเนียนแน่น และ ขาวประดุจเพชร เหมาะกับงานนามบัตรที่ต้องการโชว์เนื้อกระดาษ พิมพ์ด้วยระบบ Digital Offset

นามบัตร TEXTURE Marshmallow White 262 แกรม

เป็นกระดาษที่ผลิตเป็นสเปกพิเศษจากโรงงาน OJI ญี่ปุ่นซึ่งไม่ได้ผลิตส่งออกมากนัก กระดาษ Marshmallow เป็นกระดาษที่มีผิวเรียบเนียน เนื้อกระดาษแน่น และมีสีขาวซึ่งไม่มีกระดาษชนิดอื่นมาเปรียบเทียบได้ จึงทำให้กระดาษชนิดนี้เป็นกระดาษที่มีการนำไปใช้อย่างแพร่หลาย เหมาะสำหรับการใช้งานหลากหลายประเภท เช่น นามบัตร, การ์ดสำหรับเทศกาลต่างๆ, โบรชัวร์, เมนูอาหาร, แคตตาล็อก, หนังสือประเภทต่างๆ และอื่นๆ

นามบัตร TEXTURE Biancoflash Premium 300 แกรม

เป็นกระดาษการ์ดขาวที่มีความขาวเป็นพิเศษ มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ 100-400 แกรม จึงใช้งานได้ในวงกว้าง เช่น เมนูอาหาร, กล่อง, ถุงหิ้ว, การ์ดต่างๆ, โบรชัวร์, แผ่นพับ, แฟ้มเอกสาร, นามบัตร, ปกหนังสือ, แคตตาล็อก และอื่นๆ

นามบัตร TEXTURE Kraft Paper 230 แกรม

เป็นลักษณะของกระดาษคราฟท์ส่วนใหญ่จะมีเนื้อหยาบ สีน้ำตาลสีของเนื้อไม้ที่นำมาทำเยื่อแล้วผลิตกระดาษ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้