นามบัตร Texture

พิมพ์นามบัตร Texture กระดาษพรีเมี่ยม ผิวสัมผัสแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร
กระดาษนำเข้า สวยๆ ราคาคละแบบได้ เริ่มต้นขั้นต่ำแบบล่ะ 100 ใบเท่านั้น
 

นามบัตร TEXTURE Conqueror Texture White 220 แกรม

เป็นกระดาษคุณภาพ Premium นำเข้าจากต่างประเทศ เนื้อกระดาษเป็น Texture ขาวประดุจเพชร ดูแปลกตาไม่เหมือนใคร เหมาะกับงานนามบัตรที่ต้องการโชว์เนื้อกระดาษ พิมพ์ด้วยระบบ Digital Offsetค่าบริการส่ง EMS / Kerry ที่จำนวนต่ำกว่า 300 ใบ คิดค่าส่ง 70 บาท

นามบัตร TEXTURE Conqueror Diamond White 250 แกรม

เป็นกระดาษคุณภาพ Premium นำเข้าจากต่างประเทศ เนื้อกระดาษมีความเนียนแน่น และ ขาวประดุจเพชร เหมาะกับงานนามบัตรที่ต้องการโชว์เนื้อกระดาษ พิมพ์ด้วยระบบ Digital Offset

นามบัตร TEXTURE Marshmallow White 262 แกรม

เป็นกระดาษที่ผลิตเป็นสเปกพิเศษจากโรงงาน OJI ญี่ปุ่นซึ่งไม่ได้ผลิตส่งออกมากนัก กระดาษ Marshmallow เป็นกระดาษที่มีผิวเรียบเนียน เนื้อกระดาษแน่น และมีสีขาวซึ่งไม่มีกระดาษชนิดอื่นมาเปรียบเทียบได้ จึงทำให้กระดาษชนิดนี้เป็นกระดาษที่มีการนำไปใช้อย่างแพร่หลาย เหมาะสำหรับการใช้งานหลากหลายประเภท เช่น นามบัตร, การ์ดสำหรับเทศกาลต่างๆ, โบรชัวร์, เมนูอาหาร, แคตตาล็อก, หนังสือประเภทต่างๆ และอื่นๆ

นามบัตร TEXTURE Biancoflash Premium 300 แกรม

เป็นกระดาษการ์ดขาวที่มีความขาวเป็นพิเศษ มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ 100-400 แกรม จึงใช้งานได้ในวงกว้าง เช่น เมนูอาหาร, กล่อง, ถุงหิ้ว, การ์ดต่างๆ, โบรชัวร์, แผ่นพับ, แฟ้มเอกสาร, นามบัตร, ปกหนังสือ, แคตตาล็อก และอื่นๆ

นามบัตร TEXTURE Kraft Paper 230 แกรม

เป็นลักษณะของกระดาษคราฟท์ส่วนใหญ่จะมีเนื้อหยาบ สีน้ำตาลสีของเนื้อไม้ที่นำมาทำเยื่อแล้วผลิตกระดาษ

Powered by MakeWebEasy.com